|
|
==กรุณาอย่าลบโพสต์นี้==
สวัสดีครับ ผม อนุศิษฏ์(ติ๊ก) ตัวจริง!!
ขอเข้ามาระบายความรู้สึกหน่อยเถอะในฐานะคนที่ถูกมองว่าเป็นคนเลวในสายตา somsak2004
ข้อความอันนี้เป็นโพสต์แรกที่ผมเข้ามาโพสต์ในหัวข้อนี้ คุณจะเชื่อหรือไม่ก็ตามใจผมไม่ได้บังคับใครทั้งนั้น
ก่อนที่เว็บ somsak2004.net จะโดนไวรัส เหมือนจะมีใครสักคนเข้ามาโพสต์ข้อความบางอย่างซึ่งทำให้เจ้าของเว็บไซต์ไม่พอใจเป็นอย่างยิ่ง และเข้าใจว่าเป็นผมแน่ๆ คำตอบที่ได้คือ ผมเลยโดนด่าเละ สารพัดคำด่า ทั้งผ่านเว็บ ผ่านอีเมล์ รวมทั้งมือถือ(ผมเป็นฝ่ายโทรไปให้เขาด่าเอง เขาไม่ได้โทรมาหรอก) เพราะผมเคยมีปัญหากับ somsak2004 ครั้งหนึ่ง ตอนที่ผมสั่งซื้อซีดี และได้ทำการส่งเมล์ไปสอบถามว่า "ส่งซีดีมาให้รึยังครับ ไม่เห็นแจ้งเลข EMS เลยครับ ผมโอนเงินไปตั้งแต่วันที่ 27 แล้วนะครับ"
แล้วคำตอบที่ได้คือ "คุณโอนเงินตอนเช้ามืด 27 แฟนผมตรวจสอบ 27 เตรียม CD ส่งวันที่ 28 วันนี้เช้า 29 คุณโทรทวงของแล้ว
และเมื่อ 27 เย็นก็โทรรอบนึง หากใช้เครื่องบินไปส่งวันนี้ก็ไม่ทัน บ้านผมอยู่ สมุทรปราการ บ้านคุณอยู่เชียงใหม่
EMS แบบไหนส่ง 1 วันไปถึงครับ
เลขEMS = EG758563707TH ตรวจที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
ตรวจ tracking ดูนะครับ หากช้าก็ไป claim ที่ ไปรษณีย์ไทยได้
ผมไม่เคยโกงใครครับ!!!
Somsak2004
เฮ้อ!!!"
จากนั้นผมก็ได้ตอบเมล์ไปอีกทีว่า "โอ้วววว... ผมถามนี่ผิดหรอครับ?
ที่ผมถามไป เพราะอยากจะได้เลขที่ EMS เฉยๆ ก็รู้ว่าแฟนคุณส่งให้เมื่อวาน ผมก็ลองเข้าไปเช็คดูหน้าเว็บไซต์ว่ามีเลขที่ EMS รึยัง
พอเข้าไปมันก็ยังไม่เห็นมี เลยส่งเมล์มาหาคุณนี่แหละ ที่โทรไปหาแฟนคุณก็แค่จะเช็คว่าได้รับใบสั่งซื้อรึยัง เท่านั้นเอง ไม่ได้คิดว่าจะมีการโกงกันหรอกครับ
กับเงินแค่ 300 บาทน่ะ ผมว่าในทุกๆขั้นตอนควรจะมีรายงานสถานะหน้าเว็บด้วยนะครับ ถ้าหน้าเว็บไม่มีการเคลื่อนไหวเลยแล้วจะทำเว็บไซต์มาทำไม(ไม่เข้าใจเลยจริงๆ)
คุณคุยกับลูกค้าของคุณอย่างนี้ทุกคนหรอครับ แย่มากๆ เป็นบริการที่แย่มากๆ ผมอุตส่าห์ชื่นชมนับถือคุณมาตลอดตอนที่เห็นผลงานที่คุณทำ
แต่พอได้รับอีเมล์ที่ตอบมาฉบับนี้ ผมบอกเลยว่าเสียความรู้สึกมาก ความรู้สึกดีที่เคยมีมันหายไปหมดแล้วครับ หัดเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้างนะครับ
ถ้าการตอบอีเมล์ฉบับเดียวมันลำมากมาก คุณก็ยกเลิกบัญชีอีเมล์ของคุณไปซะ ไม่ต้องคุยกับใครแล้ว หรือคิดว่าเงิน 300 บาทที่ให้ไปมันไม่มีค่าอะไรมากมาย
เลยไม่ค่อยอยากตอบเมล์
พอล่ะพอล่ะ พอกันที่ ยิ่งบ่นยิ่งอารมณ์เสีย
เฮ้อ..."
จากนั้นเขาก็ตอบเมล์มาอีกทีว่า "อารมณ์ เสียเป็นคนเดียวหรือไง!!!
จำไว้ ไม่ได้ขาย ปากดีจิงๆ เดี๋ยวได้เจอกัน!!"
และหลังจากนั้นเขาก็โทรมา ด่านิดหน่อยแล้วขู่จะฟ้องหมิ่นประมาทผม
(เรื่องราวในอดีตก็มีแค่นี้ แต่มันลุกลามมาถึงปัจจุบัน ทุกโพสต์ที่ออกเชิงด่า somsak2004 แล้วใช้เมล์ปลอมโพสต์ ผมก็จะโดนสงสัยก่อนเพื่อนเลย ว่าผมเป็นคนโพสต์ทั้งทั้งที่ไม่ได้โพสต์ เลย นี่แหละคือโพสต์แรกของผมในหัวข้อนี้)
ผมยอมรับว่ารับทำเว็บไซต์จริง แต่ทำเพียงเว็บเดียวเท่านั้น พอดีเพื่อนมันมาขอให้ทำให้ แล้วผมก็ไม่ได้ทำเพื่อการพาณิชย์อะไรทั้งนั้น ผมคิดเฉพาะค่าโฮสต์และโดเมนเท่านั้น ตอนแรกผมได้ทำการลบชื่อ somsak2004 ออกจริง แต่หลังจากโดนถล่มผมก็เอามาใส่ให้แล้ว
ผมโดนประจารทั้งทางอีเมล์(มีชื่อ-นามสกุล เว็บไซต์ เบอร์โทร เรียบร้อย คนที่เป็นสมาชิกเว็บคงได้รับ) หน้าเว็บ somsak2004.com ก็มีนะ "ไม่ได้กลัวอะไรใครนะครับ ต่อให้ไอ้ติ๊ก(ปากเสีย) มันมาโพสอย่างไงผมก็ไม่สน " ไอ้ติ๊ก(ปากเสีย) คงจะหมายถึงผมนี่แหละ ไม่ใช่ใครอื่น และยังเคยมี SMS มาด้วยนะว่า "ไม่ทราบจะรับผ้าถุง(เก่าๆ)ซักผืนไหม!!"แต่ไม่สามารถทราบผู้ส่งได้เพราะส่งฟรีมาจากเว็บบริการ SMS แต่ผมคิดว่าต้นตอสาเหตุก็คงไม่พ้นเว็บนี้แหละ เพราะผมไม่เคยมีเรื่องกับใครเลย
ล่าสุดได้รับอีเมล์ในวันนี้ว่า
"บอกเลยครับ
นี่เพิ่งเริ่ม
เดี๋ยวมีมากกว่านี้อีก
"
ถ้าอยากรู้ว่าเป็นผมหรือไม่ก็ลองเอาเลขไอพีไปเช็คดูดีดีสิครับ ผมว่าคุณทำได้อยู่แล้วครับ ก็เก่งๆกันทั้งนั้น(ไม่งั้นจะรู้ได้ไงว่าผมเป็นคนโพสต์ด่าอันก่อนๆ)
คราวนี้ใครจะด่าว่าอะไรเสียๆหายๆถึง somsak2004 ได้ตามสบายนะครับ เพราะพวกคุณไม่โดนหรอก คนที่โดยคนแรกคือผมนี่
ทุกอย่างที่โพสต์ไปเป็นความจริงทั้งสื้น ใครจะเชื่อหรือไม่ก็ตามแต่ อยากจะด่าผมก็ได้นะครับ เพราะผมไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว ชื่อเสียงผมก็คงจะไม่เหลือแล้วมั้ง
สวัสดี...
==กรุณาอย่าลบโพสต์นี้== |
ตอบกระทู้โดย : อนุศิษฏ์
อีเมล์ :
tik_fc[แอด]hotmail.com วันเวลา :
14 พย. 2552 เวลา 02:16:37 น., เลข IP :
119.31.47.150
|
|
|
สงวนลิขสิทธิ์ โดย Somsak2004 โดยการสนับสนุนจาก www.net-lifestyle.com
|
|